News

TOP 7 Khu ẨM THỰC Không Thể Bỏ Qua Ở Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến với những khu ẩm thực luôn làm cho du khách mê mẩn.Nếu đã đến Đà Nẵng, bạn không thể không ghé đến 9 khu ẩm thực cực nổi tiếng này nhé.


Top 9 Món Ăn Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng, bạn không thể nào bỏ qua những món ăn đặc sản được. Hãy điểm qua những món ăn này, đảm bảo vừa ngon, vừa bổ vừa là đặc sản nhé.
 


TOP 10 địa điểm du lịch MIỄN PHÍ không thể bỏ lỡ tại ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng bởi thành phố đáng sống nhất mà nó còn làm nức lòng du khách với những địa điểm vui chơi giải trí làm người ta không thể nào quên được.
 


🎆🎇LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG (DIFF) 2019 🎆🎇

Ngày 24/5, Thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group chính thức công bố Khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) cùng các chương trình đồng hành, hoạt động hưởng ứng đặc sắc, hứa hẹn mang tới một mùa pháo hoa tràn đầy cảm xúc và niềm vui cho người dân và du khách tới Đà Nẵng hè 2019.


THE FIRST FRESCO VILLAGE TO OPEN IN DA NANG ON 29TH MARCH 2018

Tells the stories of culture, cuisine and secret hideaways in Danang. Imaginative art works which not only depicts daily life but also deliver different layers of meanings; traditional folk game activities, local food market with souvenirs and handicrafts…- altogether will make up a unique experience for anyone who happens to be in town.


DA NANG: FIREWORKS DISPLAY TO WELCOME IN THE LUNAR NEW YEAR 2018

Following recent approval by the Da Nang authorities, the city’s skyline will be lit up with spectacular fireworks display to welcome in the Lunar New Year 2018 at midnight on Lunar New Year’s Eve, which will fall on 16 February.


1 

Online Reservation


KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM

⛱⛱ Khuyến mãi siêu khủng cho khách yêu khi đặt phòng trực tiếp qua Fanpage hoặc website của De L'amour hotel ⛱⛱